สมัครบัตรเครดิต โปรพิเศษเมื่อสมัคร Online

สมัครบัตรเครดิต ทำบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด เปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต สมัครเลยวันนี้

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit คิดค่าติดตามทวงถามหนี้เท่าไหร่?

สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit คิดค่าติดตามทวงถามหนี้เท่าไหร่? ค่าติดตามทวงถามหนี้ 100 บาทต่อรอบบัญชี

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit คิดค่าติดตามทวงถามหนี้เท่าไหร่?

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit คิดค่าติดตามทวงถามหนี้เท่าไหร่?

ค่าติดตามทวงถามหนี้ 100 บาทต่อรอบบัญชี

สำหรับคนที่มีวินัยทางการเงิน และอยากจะใช้บัตรกดเงินสดดีๆ สักใบล่ะก็ ขอแนะนำบัตร Citi Ready Credit ที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) รวมถึงการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน กับสินค้าหรือบริการที่เข้าร่วมรายการผ่านโปรแกรม Citi Paylite อีกด้วยครับ

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit คิดค่าติดตามทวงถามหนี้เท่าไหร่?

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต เงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

วินัยทางการเงิน สิ่งจำเป็นที่ผู้ใช้บัตรกดเงินสดต้องมี

( อ่าน:สมัครบัตรกดเงินสด อนุมัติไว รอผลอนุมัติทันที) บัตรกดเงินสดนั้นเป็นบริการเงินกู้ระยะสั้นประเภทหนึ่ง ที่มีหลักการอยู่ว่า ทางธนาคารหรือสถาบันการเงิน จะทำการอนุมัติวงเงิน ( อ่าน:บัตรเครดิต Citibank กี่วันรู้ผล ? อนุมัติภายในกี่วันทำการ) มาให้คุณก้อนหนึ่ง (ประมาณ 1-5 เท่าของรายได้ต่อเดือน) จากนั้นเมื่อคุณต้องการใช้เงินสด( อ่าน:ใช้บัตรเครดิตกดเงินสดได้มั้ย ? ค่าธรรมเนียมกดเงินสดบัตรเครดิต)  ก็จะต้องกดเงินออกมาจากบัตร ตามจำนวนของวงเงินที่ได้รับอนุมัติ บัตรกดเงินสดในยุคใหม่นั้น นอกเหนือจากความสามารถในการกดเงินสดเพียงอย่างเดียวแล้ว ยังสามารถใช้ในการผ่อนสินค้าอีกด้วย พร้อมกันนั้นบัตรบางยี่ห้อ ยังสามารถใช้สะสมคะแนนได้อีกต่างหาก เรียกได้ว่าความสามารถของบัตรกดเงินสดยุคใหม่นี้ ใกล้จะเทียบเท่ากับบัตรเครดิตเข้าไปทุกทีแล้วนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ด้วยความสะดวกสบายในการใช้งานของบัตรกดเงินสดนี่เอง กลับเป็นดาบสองคมที่คุณจะต้องระมัดระวังอย่างมากในการใช้งาน เพราะนอกจากจะต้องใช้อย่างรอบคอบ ใช้เท่าที่จำเป็นแล้ว จะต้องมีวินัยทางการเงินอย่างยิ่งยวดอีกด้วย

คำว่าวินัยทางการเงินนี้ไม่ได้หมายความว่าใช้เงินมากเกินไป หรือน้อยเกินไปเพียงอย่างเดียว แต่หมายความถึงการนำเอาเงินส่วนต่างๆ มาใช้อย่างไม่มีการวางแผน จนสับสนปนเปกันไปหมด ยกตัวอย่างเช่น นำเงินที่จะเอาไปจ่ายค่าบัตรเครดิต มาใช้จ่ายค่าสาธารณูปโภคก่อน หรือนำเอาเงินที่จะฝากธนาคารเป็นเงินออมมาใช้ก่อน จนสุดท้ายก็ไม่ได้ออม เป็นต้น นอกจากนั้น ความไร้วินัยทางการเงิน ยังรวมถึงการใช้จ่ายโดยไม่จำเป็นอีกด้วย ซึ่งผลเสียของการไม่มีวินัยทางการเงิน แต่ใช้บัตรกดเงินสดนั้นได้แก่

ผลเสียของการไม่มีวินัยทางการเงิน แต่ใช้บัตรกดเงินสด

จะทำให้คุณเป็นหนี้ : บัตรกดเงินสดนั้นเป็นเงินกู้ระยะสั้น ที่ต้องบอกว่าดอกเบี้ยแพงอย่างมาก (ประมาณ 20-28% ต่อปี) ( อ่าน:อัตราดอกเบี้ย บัตรเครดิต Citibank ปีละเท่าไหร่ ?) ดังนั้นการกดเงินมาใช้แต่ละครั้ง จะต้องเป็นกรณีฉุกเฉินหรือจำเป็นจริงๆ เท่านั้น แต่สำหรับคนไม่มีวินัยทางการเงินมากพอ อาจจะกดออกมาใช้แบบเกินตัว หรือใช้ผ่อนสินค้าไม่จำเป็น จากนั้นเมื่อถึงเวลาจ่ายคืน ก็จะทำให้ไม่สามารถจ่ายคืนได้ทั้งหมด ต้องจ่ายแค่ขั้นต่ำ( อ่าน:บัตรเครดิต Citibank ชําระขั้นต่ำ กี่บาท กี่เปอร์เซ็นต์) หนี้ก้อนที่เหลือก็จะเป็นภาระในงวดต่อไปพร้อมกับดอกเบี้ยก้อนใหญ่ขึ้นนั่นเอง สุดท้ายหากคุณจ่ายไม่ไหว มันก็จะเป็นภาระหนี้ ที่สูงมากๆ นั่นเอง

จะทำให้คุณติดนิสัยใช้เงินมือเติบ : จากการสอบถามผู้ใช้บัตรกดเงินสดหลายคน บอกตรงกันว่า ที่เป็นหนี้บัตรกดเงินสดนั้น ส่วนหนึ่งก็มาจากการใช้เงินมือเติบ กดเงินออกมาจากบัตรบ่อยครั้ง บางครั้งจ่ายคืนไม่ไหว ก็กลายสภาพเป็นหนี้ดอกเบี้ยสูงในที่สุด

สมัครบัตรเครดิต โปรพิเศษเมื่อสมัคร Online

สมัครบัตรเครดิต ทำบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด เปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต สมัครเลยวันนี้